Thép mạ kẽm có sơn tĩnh điện được không ?

hép mạ kẽm có sơn tĩnh điện được không ?

Thị trường thép mạ kẽm hiện nay đang là một trong những thị trường có sự đua tranh khốc liệt của các ông lớn ngành thép.

Đa số người tiêu dùng khi sử dụng đến thép mạ kẽm hoặc ống hay hộp thép đều biết đến ống thép mạ kẽm Hoà Phát, ống thép mạ kẽm Việt Nhật, ống thép mạ kẽm seah, ống thép mạ kẽm vinapipe…

Với cốt là thép được mạ hay tráng một lớp kẽm bên ngoài còn được gọi là thép mạ kẽm các nhà sản xuất muốn tăng độ bền cho dòng thép hình mạ kẽm so với bản gốc của nó. Tuy nhiên về mặt màu sắc thép mạ kẽm vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, bởi màu kẽm chỉ là đơn màu không phải đa màu.

Chính nhu cầu của thị trường đã tạo nên rất nhiều dòng sơn, phương thức sơn trên thép mạ kẽm như ngành sơn tĩnh điện, sơn lên thép mạ kẽm…với nhiều màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là các màu cơ bản như: màu trắng, màu ghi, màu xanh hòa bình, màu xanh cẩm thạch, màu xanh lá cây, màu xanh lam, màu kem, màu vàng, màu cam, màu đỏ, màu đen, màu nhũ.

Theo thông tin của các thợ sắt thì phần lớn họ phải đưa thép mạ kẽm đi sơn tĩnh điện tại các cơ sở sơn tĩnh điện với giá không hề rẻ. Sở dĩ họ phải sơn tĩnh điện lên các ống thép mạ kẽm bởi sơn tĩnh điện có độ bền cao và trên thị trường hiện nay các sản phẩm sơn dầu hay sơn gốc ankid một hoặc hai thành phần vẫn chưa đáp ứng được độ bền bám dính và thường phải sơn một lớp nhũ hoặc chống rỉ trung gian làm tăng giá thành sản phẩm hoàn thiện.

Chính nhu cầu của thị trường đã thúc đẩy một số nhà sản xuất đưa ra dòng sản phẩm sơn thép mạ kẽm có thể giải đáp được các câu hỏi hóc búa của thị trường như:

Thép hộp mạ kẽm có sơn được không; thép mạ kẽm có sơn được không; thép mạ nhôm kẽm có sơn được không và inox có sơn được không?

Với sơn thép mạ kẽm chỉ cần làm sạch bề mặt của vật chủ cần sơn sau đó dùng chổi quét hoặc phun một lớp sơn lên là xong mà không cần phải sơn lót chống rỉ hay sơn tĩnh điện. Sự tối ưu đó làm giảm giá thành sản phẩm tăng thu nhập và thời gian cho người thợ.

Nói chung, sơn tĩnh điện được phát triển để phủ bề mặt và bảo vệ những vật dụng thiết bị khỏi tác động ngoại quan, nhưng chúng tôi với kinh nghiệm chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện chúng tôi  có một vài lời khuyên mà chúng tôi cảm thấy bạn cần phải biết về để có được những sản phẩm tốt nhất có thể.

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'